Bông khoáng cách âm Acoustigard

Bông khoáng cách âm Acoustigard

Bông khoáng Remak® Rockwool Acoustigard là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho cách âm và tiêu âm. Sản phẩm có P/P (Performance/price) hiệu năng trên giá thành tốt nhất hiện nay so với các sản phẩm bông khoáng tương tự nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến, được tối ưu hóa cho mục đích cách âm và tiêu âm nhưng vẫn giữ nguyên được khả năng chống cháy cũng như tính ổn định và bền vững của sản phẩm.

  • Hệ số tiêu âm α0.75 (ASTM C243-2017)
  • Hệ số dẫn nhiệt0.035 (ASTM C518)
  • Khả năng chịu lửa750°C (ASTM C411-19)

Remak® Rockwool - Giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Khác với hầu hết các loại vật liệu cách nhiệt thông thường khác được làm từ nguyên liệu nhựa, bông khoáng Remak® Rockwool được làm từ đá basalt. Bản thân nguyên liệu tự nhiên hiệu suất cao này đã có khả năng chống nấm mốc, không cháy, an toàn và thân thiện với môi trường. Chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng khi biết được rằng dự án của họ được xây dựng bởi những nguyên liệu tự nhiên nhất.

Dễ dàng thi công.

Hiệu quả trong suất vòng đời dự án.

Cân bằng nhiệt độ và giảm chi phí năng lượng.

Giảm tiếng ồn không mong muốn.

Bảo vệ công trình khỏi nấm mốc, hỏa hoạn. 

Vị trí lắp đặt

Sàn, vách ngăn văn phòng, cabin, hộp cách âm, vách ngăn chịu lực, vách ngăn cách âm.

Tại sao bông khoáng Remak® Rockwool Acoustigard lại là sự lựa chọn số 1 cho giải pháp cách âm của mọi công trình?

CHỐNG CHÁY

Remak® Rockwool Acoustigard là sản phẩm không cháy và có giới hạn cháy lên đến 800°C. Nó ngăn ngừa đám cháy lan rộng đồng thời giảm khả năng hình thành khói và khí độc.

​​​

KHÁNG KHUẨN & NẤM MỐC

Remak® Rockwool được sản xuất từ vật liệu vô cơ và do đó nấm mốc hay vi khuẩn rất khó phát triển trên bề mặt. Điều đó đảm bảo rằng những tác nhân như nấm mốc hay vi khuẩn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của sản phẩm.

HỆ SỐ DÃN NỞ NHIỆT THẤP

Nhờ có hệ số giãn nở nhiệt thấp, các sản phẩm Remak® Rockwool chỉ bị thay đổi về kích thước bởi nhiệt độ ở mức rất nhỏ. Điều đó giúp cho lớp màng chống thấm trên bề mặt (nếu có) không bị tổn hại.

HỆ SỐ HẤP THỤ NƯỚC THẤP

Các sản phẩm Remak® Rockwool có khả năng hấp thụ hơi nước thấp 0,03% (ASTM C 1104) và giữ ít hơn 1% lượng nước trên mỗi thể tích (ASTM 209).

NGUYÊN LIỆU TÁI CHẾ

Remak® Rockwool được sản xuất với tối thiểu 40% nguyên liệu tái chế, trong đó bao gồm xỉ gang, đá basalt tự nhiên và một phần sản phẩm phế thải được thu hồi tái chế lại trong quá trình sản xuất.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Các công trình sử dụng Remak® Rockwool tiết kiệm một lượng đáng kể năng lượng thông quá quá trình ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời.

HCFC-FREE

Remak® Rockwool đáp ứng được hầu hết các chỉ tiêu môi trường, bao gồm như: - Không có chất khí làm suy giảm tầng Ozone. - Không chứa HCFC và HC - Không chứa amiang

TIÊU ÂM CÁCH ÂM

Nhờ cấu trúc sợi không định hướng Remak® Rockwool có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời, giúp mang lại một môi trường âm thanh dễ chịu, yên tĩnh cho người sử dụng.

 

Snow
Remak® Rockwool được các chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đánh giá là một trong những vật liệu tiêu âm, cách âm tốt nhất. Là một sản phẩm không thể thiếu tại các công trình, dự án đòi hỏi phải xử lý cách âm và trang âm.

Bằng cách xử lý cách âm ngôi nhà và căn hộ với các sản phẩm cách âm và tiêu âm chuyên dụng của Remak® Rocwool, bạn cùng gia đình có thể sống yên bình trong khi thế giới bên ngoài vẫn tiếp tục nhộn nhịp không ngừng. Điều này sẽ cải thiện sự tập trung, giảm rối loạn giấc ngủ và ngăn ngừa những tác động xấu đến sức khỏe lâu dài của ô nhiễm tiếng ồn. Nó cũng có thể giúp tăng giá trị tài sản, khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng.

GALERY