Xốp Remak® XPS cách âm giảm tiếng ồn

Xốp Remak® XPS cách âm giảm tiếng ồn

Xốp Remak® XPS (Extruded Polystyrene Foam) là một loại vật liệu cách âm cách nhiệt cứng được làm từ polyme polystyrene. Nó được tạo ra bằng cách nấu chảy và trộn các hạt polystyrene với các chất phụ gia khác nhau, sau đó đùn hỗn hợp này thành các tấm hoặc tấm cứng. Sản phẩm thường được  biết đến là một loại vật liệu cách nhiệt cứng có khả năng cách nhiệt, chống ẩm tuyệt vời cũng như cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả.

  • Khả năng chống cháy:B1, B2
  • Hệ số dẫn nhiệt:0,028 - 0,037W/m.K

Xốp Remak® XPS – Giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Xốp Remak® XPS (Extruded Polystyrene Foam) được sản xuất bằng phương pháp ép đùn do vậy sản phẩm được tạo thành từ hàng triệu các ô kín giữ không khí bên trong chúng. Cấu chúc này giúp xốp Remak® XPS không những cách nhiệt tuyệt vời mà còn cách âm rất tốt. Đặc tính cách âm của xốp Remak® XPS phụ thuộc vào độ dày, tỉ trọng và tần số của âm thanh. Xốp XPS dày hơn và tỉ trọng cao hơn có thể hấp thụ nhiều sóng âm hơn so với loại mỏng và tỉ trọng thấp hơn.

Xốp Remak® XPS cách âm tốt với âm thanh tần số cao như giọng nóng, âm nhạc và thiết bị điện tử tạo ra. Do vậy sản phẩm được ứng dụng làm vật liệu cách âm tường, sàn, trần, ống thông gió…

- Giải pháp cho Mái

- Giải pháp cho Tường, Vách

- Gải pháp cho Trần, Sàn

- Các giải pháp khác

 

Tại sao Xốp Remak® XPS lại là sự lựa chọn số 1 cho giải pháp cách âm của mọi công trình?

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM TUYỆT VỜI

Đảm bảo hiệu suất âm thanh cho các khong gian và hoàn thiện cả về mặt chất lượng âm học lẫn hiệu suất cách nhiệt cho mọi công trình.

​​​

CÁCH NHIỆT NÓNG/LẠNH

Hệ số dẫn nhiệt 0,032W/m.K (cực thấp và ổn định) cùng giới hạn chịu nhiệt tuyệt vời (từ -50ºC – 75ºC).

KHẢ NĂNG CHỐNG ẨM CỰC TỐT

Tỷ lệ hút nước cực thấp (< 1% thể tích bề mặt). Khả năng hút ẩm của Remak® XPS bằng 1/10 so với các loại xốp cách nhiệt EPS hay PU.

DỄ DÀNG THI CÔNG

Remak® XPS có trọng lượng siêu nhẹ nên lắp ghép đơn giản, dễ dàng cắt gọt – tạo hình chỉ với các dụng cụ thủ công

MANG LẠI LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Nâng cao giá trị lợi nhuận của các dự án nhờ độ bền, tính ổn định, tính hiệu quả cùng chi phí bảo trì – vận hành thấp

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Giảm thải carbon. Cách nhiệt tuyệt đối. Tiết kiệm năng lượng thông qua quá trình ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời.

HCFC FREE BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Không phát thải làm suy giảm tầng Ozone. Không chứa các chất CFC, HCFC (độc hại làm gia tăng hiệu ứng nhà kính). Không chứa Amiang

SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU TÁI CHẾ

Công nghệ thu hồi 99,9% phế phẩm để tái sản xuất, không phát thải. Sử dụng tối thiểu 60% nhựa tái chế và tái sử dụng 100% nguyên vật liệu (sản xuất tuần hoàn).

 

GALERY