Bộ giảm chấn cách âm vách tường

Bộ giảm chấn cách âm vách tường

Bộ giảm chấn cách âm vách tường Remak® Isosound SSBU60 à một giải pháp hoàn hảo để kiểm soát âm thanh hiệu quả cao với chi phí lắp đặt thấp nhất. Hệ thống lắp ráp tường biệt lập và trần cách ly là một phương pháp phổ biến để giảm thiểu các vấn đề về tiếng ồn, và các miếng đệm cao su đàn hồi Isosound kiểm soát truyền tiếng ồn một cách hiệu quả và tiết kiệm. Remak® Isosound SSBU60 dễ dàng gắn vào các thanh xương thép, vách tường bê tông hoặc khối xây để cố định khung xương. Bộ sản phẩm có thể sử dụng kết hợp cùng với các tấm cách âm Remak® SoundOFF để biến không gian của bạn trở nên lý tưởng cho các buổi "tiệc tùng" ồn ào thậm chí ở cả ngay trong căn hộ chung cư.

  • Đệm giảm chấnCao su polyme hiệu suất cao
  • Khung xươngTôn mạ kẽm

Cách âm cho tiếng bass, không còn là nỗi lo


Sóng âm tần số thấp với bước sóng dài có thể dễ dàng đi qua kết cấu vách thạch cao tiêu chuẩn, có nghĩa là nếu không có vật liệu cách âm phù hợp, mọi người trong nhà (và thậm chí có thể cả khu phố) sẽ biết khi nào Death Star bị nổ tung. Các thiết bị hấp thụ âm thanh, bẫy âm trầm và bộ khuếch tán sẽ cũng không có khả năng ngăn cản truyền âm - mặc dù chúng có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm âm thanh của căn phòng.

 

Giải pháp dễ dàng cho mọi nhu cầu


Tăng khối lượng vách tường là một thủ thuật đơn giản để tăng cường khả  năng cách âm, tuy nhiên cách này đồng nghĩa với chi phí tăng lên nhiều lần và làm các bức vách của bạn dày thêm đáng kể và hiệu quả không tương xứng. Và một kỹ thuật khác dành cho những người sành âm thanh thực sự là "tách" các bức tường trong phòng. Giải pháp ở đây là sử dụng bộ phụ kiện cách âm giảm chấn vách tường Remak® Isosound SSBU60 để tạo một khoảng đệm hấp thụ giữa tường và lớp cách âm mặt ngoài.

 

Nguyên lý hoạt động của hệ Remak® Isosound SSBU60


Hệ thống Remak® Isosound SSBU60 là một hệ thống giảm âm hiệu suất cao, tiết kiệm không gian đã được phát triển bởi Remak® Soundbox, được thiết kế để loại bỏ “tiếp xúc trực tiếp”. Remak® Isosound SSBU60 cách ly tấm thạch cao hoặc lớp vách cách âm khỏi các kết cấu thông qua các đệm cao su hoạt động như bộ giảm xóc trong các cấu trúc. Khi âm thanh chạm vào lớp cách âm phía ngoài, lớp cách âm bắt đầu rung lên. Tuy nhiên vì lớp cách âm đã bị cô lập bởi các bộ đệm cao su nên nó sẽ hấp thụ hầu hết các rung động đó, đồng nghĩa với việc là các dao động rung của âm thanh không thể tiếp cận và gây ảnh hưởng lên cấu trúc chính của căn phòng.

Các tính năng và lợi ích


  • Cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ và hiệu suất cao hơn cho các phương pháp cách ly tường và trần truyền thống
  • Cách âm vượt trội hơn cấu trúc tiêu chuẩn lên đến 17dB
  • Chịu được tải trọng lớn hơn hệ thống tiêu chuẩn, tạo sự an tâm và thoải mái cho nhà đầu tư và người sử dụng.
  • Hoạt động như một giải pháp tiết kiệm không gian cho các công trình tường hiện tại hoặc xây mới, với sự xâm lấn tối thiểu vào không gian sống
  • Đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất về chi phí để kiểm soát tiếng ồn vượt trội trên tường và trần nhà.
  • Đối với các công trình đòi hỏi về phòng cháy chữa cháy, lớp cách âm mặt ngoài có thể cân nhắc sử dụng tấm cách âm Remak® SoundOFF Barrier.

 

GALERY