Cabin Cách Âm CutePod XL2126

Cabin Cách Âm CutePod XL2126
Tối đa 6 người, lý tưởng để họp thảo luận nhóm, livestream hay tập luyện âm nhạc

Với thông điệp “Hạnh phúc trong sự tĩnh lặng”, Cabin cách âm CutePod là một giải pháp âm học “thanh lọc” tiếng ồn hoàn hảo và chủ động. Sản phẩm vừa có hình thức trang nhã cùng thiết kế tối giản thời thượng, vừa trang bị đầy đủ tiện nghi tiên tiến: tích hợp hàng loạt công nghệ mới nhất, ứng dụng các tiêu chuẩn cách âm hàng đầu, hệ thống tiêu âm không tiếng vọng. Cabin tạo ra không gian riêng tư, an yên khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái – tích cực và đáp ứng đa dạng trải nghiệm – nhu cầu: làm việc, học tập, giải trí, tĩnh tâm… của người dùng. 

  • Khung:gỗ
  • Kính:Temper 10mm
  • Hoàn thiện mặt ngoài:gỗ phủ Laminate
  • Lớp tiêu âm mặt trong:Acoustic Sonic

Kích thước hình học
 

Kích thước phủ ngoài:
Cao: 2290 mm (90.16 inches)
Rộng: 2690 mm (105.91 inches)
Sâu: 2100 mm (82.68 inches)

 

Kích thước lọt lòng:
Cao: 2000 mm (78.74 inches)
Rộng: 2520 mm (99.21 inches)
Sâu: 2056 mm (80.94 inches)

 

 

Tiêu âm

Trong quá trình thiết kế và tự sản xuất, Remak® Soundbox sử dụng hoàn toàn phần mềm mô phỏng âm thanh như INSUL MARSHALL ACOUSTIC để lặp lại và thu được hiệu suất âm thanh tối ưu. Hệ số âm thanh thiết kế: Rw + Ctr 30Db (+5Db) và RT0,75s (+0,1s).

Ánh sáng

Được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng nhiệt độ màu ban ngày 4000K (150 LX), Cabin cách âm CutePod sẽ đáp ứng nhu cầu của các hoạt động bình thường. Trong trường hợp có thêm yêu cầu về nguồn điện, nguồn điện dự phòng được lắp đặt sẵn bên trong cabin.

Thông gió

Hệ thống quạt thông gió độ ồn thấp đầy tiện nghi và thoải mái, cùng với cách bố trí bên trong giống như một mê cung. Cabin đảm bảo lưu thông không khí cần thiết đồng thời duy trì các khả năng cách âm.

Nguồn điện

Cabin cách âm CutePod được trang bị nguồn điện 220V, card mạng và ổ sạc USB 12V tiêu chuẩn tuân thủ các yêu cầu thiết bị thông thường. Giúp bạn luôn kết nối và cập nhật những hot trend thú vị thế giới từ bên trong không gian riêng biệt của cá nhân bạn.

 

Nội thất tiêu âm

Để chống tiếng vọng bên trong, Cabin cách âm CutePod được xử lý tiêu âm lên đến 60% diện tích bề mặt bằng vật liệu tiêu âm Acoustic Sonic, với mật độ và chiều dày được tính toán cẩn thận để đạt được tiêu chuẩn vang âm RT0,75 s (+0,1 s).

Kính cường lực cách âm

Với nhiều kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kính thông thường không thể đáp ứng nhu cầu của Remak® Soundbox để đạt được hiệu suất giảm tiếng ồn mong muốn. Chúng tôi đã thử nghiệm và chọn sử dụng kính cường lực hai lớp. Vật liệu này vừa đem lại hiệu quả cách âm tối ưu, vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trang nhã và thanh thoát từ tổng thể đến chi tiết cho sản phẩm.

Hệ thống điều hòa thông khí

Cabin cách âm CutePod trang bị hệ thống quạt thông gió độc lập với độ ồn thấp, giúp bạn luôn thoải mái và tiện nghi ngay cả khi phải làm việc bên trong cabin cách âm suốt cả ngày dài. 

 

 

Khung gỗ phủ Laminate

Chất liệu gỗ phủ Laminate sở hữu nhiều ưu điểm: đa dạng màu sắc; đa dạng các loại vân gỗ; tính thẩm mỹ và độ bền cao; gia tăng khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm, chống ẩm mốc - vi khuẩn và khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Đồng thời, sản phẩm có giá thành hợp lý hơn so với khung hợp kim định hình, chất lượng cao cấp hơn loại phủ Melamine, hài hòa với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Cổng kết nối và nguồn điện

Remak® Soundbox thiết kế một lỗ cáp ra bên ngoài trong trường hợp cần truyền đường truyền tín hiệu, data. Cùng với đó là nguồn điện 220v, cổng sạc USB phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lỗ có thể được đóng lại kín khít khi không cần thiết để tránh âm thanh lọt ra bên sườn

Đệm giảm chấn

Hệ thống đỡ phía dưới cabin được trang bị khối giảm chấn với thiết kế đặc thù để cung cấp khả năng chống rung và chống ồn tốt hơn.

 

Ứng dụng Cabin cách âm CutePod

Làm việc

Phỏng vấn

Sản xuất nhạc

Học tập

Piano

Thu giãn

Phòng Network

Điện thoại

Thiền

Game

Đồ chơi

Thu âm