Notice: Undefined property: stdClass::$content in /home/flashvps/soundbox.com.vn/modules/products/controllers/product.php on line 42

Cabin cách âm EasyPod L1424

Cabin cách âm EasyPod L1424

Với thông điệp “Thăng hoa sáng tạo cùng không gian cá nhân hóa”, Cabin cách âm EasyPod là một giải pháp âm học triệt tiêu ô nhiễm tiếng ồn hoàn hảo và chủ động. Sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tối giản thời thượng, vừa trang bị đầy đủ tiện nghi tiên tiến. Không chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, sáng tạo…, cabin EasyPod còn trở thành trải nghiệm thăng hoa về không gian riêng tư đẳng cấp với giá thành hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng và không gian kiến trúc khác nhau.

  • Khung:gỗ
  • Kính:Temper 10mm
  • Hoàn thiện mặt ngoài:gỗ phủ Melamine
  • Lớp tiêu âm mặt trong:Acoustic Sonic

Kích thước hình học


Kích thước phủ ngoài:
Cao: 2320 mm (91.34 inches)
Rộng: 2430 mm (95.67 inches)
Sâu: 1400 mm (55.12 inches)

Kích thước lọt lòng:
Cao: 2030 mm (79.92 inches)
Rộng: 2260 mm (88.98 inches)
Sâu: 1356 mm (53.39 inches)

 

Tiêu âm

Trong quá trình thiết kế và tự sản xuất, Remak® Soundbox sử dụng hoàn toàn phần mềm mô phỏng âm thanh như INSUL MARSHALL ACOUSTIC để lặp lại và thu được hiệu suất âm thanh tối ưu. Hệ số âm thanh thiết kế: Rw + Ctr 30Db (+5Db) và RT0,75s (+0,1s).

Ánh sáng

Được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng nhiệt độ màu ban ngày 4000K (150 LX), Cabin cách âm EasyPod sẽ đáp ứng nhu cầu của các hoạt động bình thường. Trong trường hợp có thêm yêu cầu về nguồn điện, nguồn điện dự phòng được lắp đặt sẵn bên trong cabin.

Thông gió

Hệ thống quạt thông gió độ ồn thấp đầy tiện nghi và thoải mái, cùng với cách bố trí bên trong giống như một mê cung. Cabin đảm bảo lưu thông không khí cần thiết đồng thời duy trì các khả năng cách âm.

Nguồn điện

Remak® Soundbox thiết kế một lỗ cáp ra bên ngoài trong trường hợp cần truyền đường truyền tín hiệu, data. Cùng với đó là nguồn điện 220V, cổng sạc USB phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giúp bạn luôn kết nối và cập nhật những hot trend thú vị thế giới từ bên trong không gian riêng biệt của cá nhân bạn Lỗ có thể được đóng lại kín khít khi không cần thiết để tránh âm thanh lọt ra bên sườn.

 

Nội thất tiêu âm

Để chống tiếng vọng bên trong, Cabin cách âm EasyPod được xử lý tiêu âm lên đến 60% diện tích bề mặt bằng vật liệu tiêu âm Acoustic Sonic, với mật độ và chiều dày được tính toán cẩn thận để đạt được tiêu chuẩn vang âm RT0,75 s (+0,1 s).

Kính cường lực cách âm

Với nhiều kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kính thông thường không thể đáp ứng nhu cầu của Remak® Soundbox để đạt được hiệu suất giảm tiếng ồn mong muốn. Chúng tôi đã thử nghiệm và chọn sử dụng kính cường lực hai lớp. Vật liệu này vừa đem lại hiệu quả cách âm tối ưu, vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại, trang nhã và thanh thoát từ tổng thể đến chi tiết cho sản phẩm.

Hệ thống điều hòa thông khí

Cabin cách âm EasyPod trang bị hệ thống quạt thông gió độc lập với độ ồn thấp, giúp bạn luôn thoải mái và tiện nghi ngay cả khi phải làm việc bên trong cabin cách âm EasyPod suốt cả ngày dài. 

 

 

Khung gỗ phủ Melamine

Chất liệu gỗ phủ Melamine sở hữu nhiều ưu điểm: giá thành rẻ hơn bề mặt Laminate; khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước tốt; khả năng bảo vệ cốt gỗ vượt trội trước một số tác động bên ngoài như mối mọt, chất hóa học, thời tiết...; tính ứng dụng cao; quy trình sản xuất nhanh chóng; phù hợp với nhiều không gian kiến trúc cũng như đối tượng khách hàng.

Cổng kết nối và nguồn điện

Remak® Soundbox thiết kế một lỗ cáp ra bên ngoài trong trường hợp cần truyền đường truyền tín hiệu, data. Cùng với đó là nguồn điện 220v, cổng sạc USB phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lỗ có thể được đóng lại kín khít khi không cần thiết để tránh âm thanh lọt ra bên sườn

Đệm giảm chấn

Hệ thống đỡ phía dưới cabin được trang bị khối giảm chấn với thiết kế đặc thù để cung cấp khả năng chống rung và chống ồn tốt hơn.

 

Lắp đặt nhanh chóng

Với triết lý thiết kế nhấn mạnh vào sự tối giản, toàn bộ hệ thống cabin chỉ sử dụng ốc-vít để tháo lắp. Cách thức tiện dụng của nó khiến bất kỳ ai cũng có thể tự làm theo chỉ dẫn bản vẽ để lắp đặt sản phẩm hoàn thiện.

 

Ứng dụng Cabin cách âm EasyPod

Làm việc

Phỏng vấn

Sản xuất nhạc

Học tập

Piano

Thu giãn

Phòng Network

Điện thoại

Thiền

Game

Đồ chơi

Thu âm