Notice: Undefined property: stdClass::$content in /home/flashvps/soundbox.com.vn/modules/products/controllers/product.php on line 42

Thảm cao su giảm chấn hấp thụ

Thảm cao su giảm chấn hấp thụ

Thảm cách âm giảm chấn là sản phẩm tiêu âm thế hệ mới được đúc bằng vật liệu SBR / PU GLUE thân thiện với môi trường. Remak® sử dụng hạt cao su SBR từ các lốp ô tô phế thải, qua một loạt các quá trình sản xuất và một lần nữa tái sinh chúng thành vật liệu hữu ích cho con người. Hạt cao su nhỏ xíu có các đặc tính vật lý ưu việt là khả năng đàn hồi đàn hồi cao, đặc tính giảm chấn và cấu tạo dạng hạt của sản phẩm tạo nên khả năng hấp thụ âm thanh tốt, làm suy hao của năng lượng âm thanh. 

  • Cao su SBRCao su tái chế

Ứng dụng

Thảm cao su giảm chấn hấp thụ có đặc tính không thấm nước, khó hao mòn do vậy đặc biệt thích hợp ở các khu vực ẩm ướt, Thảm cách âm và giảm rung Remak® SoundOFF Damping Mat không thể xuống cấp, có tuổi thọ lâu dài, chống nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi. 

Vị trí lắp đặt

Phù hợp nhất áp dụng cho thảm lót sàn khách sạn hoặc thảm chống ẩm sàn gỗ, sàn phòng tập gym, nhờ đó tăng hiệu quả chỉ số cách âm của sàn và hấp thụ tiếng bước chân truyền xuống dưới và tiếng ồn do va đập

Kích thước

Thảm giảm chấn cách âm có thể cắt ghép dễ dàng và thuận tiện. Có sẵn các độ dày từ 2mm cho đến 12mm đáp ứng với nhiều yêu cầu tiêu chuẩn khác nhau. Độ dày từ 2-6mm phù hợp cho lót hành lang khách sạn hoặc lót sàn gỗ.., độ dày 8-12mm phù hợp với phòng tập gym, tập zumba hay lót sàn công nghiệp v.v..

Cấu tạo

Ngoài để lót giảm chấn sàn, Thảm cách âm Remak® Damping Mat còn được sử dụng làm lớp lõi giữa 2 tấm thạch cao như một biện pháp tăng cường cải thiện khả năng cách âm và giảm rung cho vách ngăn nhẹ. 

 

Lắp đặt cho trần

Lắp đặt cho vách

 

GALERY