Chân cửa tự co cách âm gắn ngoài

Chân cửa tự co cách âm gắn ngoài

Chân cửa tự co cách âm Remak® Automatic Door Bottom sử dụng cơ chế lò xo phẳng, kích hoạt khi đóng cửa  giúp làm kín khít khoảng hở giữa cửa và sàn, tăng cường khả năng cách âm, ngăn khói bụi và côn trùng. Chân cửa tự co cách âm Remak® Automatic Door Bottom nên được sử dụng cùng với Gioăng cách âm và chặn chân cửa Remak® Acoustic Threshold để đạt hiệu quả tốt nhất.

  • GioăngCao su Silicone
  • KhungNhôm hợp kim
  • Nẹp phủNhựa PVC đen

Chân cửa tự động của Remak® sử dụng cơ chế lò xo nén, khi cửa đóng lại lò xo nén sẽ kích hoạt hạ thấp miếng gioăng cao su tổng hợp xuống sàn hoặc ngưỡng cửa để tạo ra một lớp đệm ngăn cản âm thanh lọt qua khe cửa.

Sản phẩm được lắp đặt ở mặt cửa phía trong khuôn cửa. Một chốt hạ dạng pít tông phía bản lề sẽ được nén vào khuôn khi cánh cửa đóng lại để kích hoạt lò xo. Sau đó, đáy cửa tự động nén gioăng cao su xuống sàn. Khi gioăng cao su được nén chặt xuống sàn, nó tạo thành một lớp đệm kín khít ngăn cho âm thanh cũng như khói bụi hay côn trùng lọt qua khe cửa. Gioăng cao su này sẽ tự động rút lên khi cửa mở ra để tránh làm xước sàn cũng như cửa mở được dễ dàng hơn.

Chân cửa cách âm tự động của chúng tôi có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào có kích thước lên đến 1.2m. Chúng tôi cung cấp 2 loại chân cửa cách âm tự động gắn ngoài và 1 loại âm cửa. Các loại chân cử cách âm gắn trên bề mặt cửa có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần tháo cửa khỏi bản lề. Còn loại âm cửa sẽ yêu cầu tháo cửa và đánh mộng âm trước khi lắp đặt.

Các chân cửa cách âm tự động này có mặt phủ mạ anodized chống rỉ và chống oxy hóa. Chân cửa tự động thường được sử dụng cùng với gioăng cửa và ngưỡng cửa cách âm của Remak® như một giải pháp đồng bộ cho cửa cách âm.

 

Hệ số cản âm


Hệ số cản âm STC được đo đạc trên hệ cửa gỗ cách âm tiêu chuẩn Remak® Soundproof Door, cấu tạo bao gồm:

- Cánh cửa  cách âm dày 45mm
- Nẹp khuôn cửa Remak® Soundproof Jamb Seals AJS-S12
- Chân cửa cách âm tự động Remak® Soundproof Automatic Door Bottom ADB-B01
- Bộ khóa cửa cách âm Remak® Acoustic Door Lock ADL8602-Y30X

 

 

Thông số kỹ thuật


- Chiều dài: Từ 960mm đến 1210mm

- Chiều dày: 9mm

- Chiều cao: 41mm

- Khoảng hở chân cửa tối đa: 15mm

 

 

Hướng dẫn lắp đặt


- Lựa chọn loại chân cửa tự co cách âm phù hợp, cắt ngắn bằng với cánh cửa. Lưu ý ví trí cắt là chiều không gắn chốt hạ chân. Vị trí cắt cách vít hãm tối thiểu 25mm.

- Kiểm tra vị trí chốt thả, để đảm bảo rằng chốt thả nằm cùng hướng với cạnh bản lề cửa. Trường hợp ngược chiều, bạn có thể tháo chốt thả và lắp sang vị trí đối diện.

- Tháo nắp chụp PVC màu đen, bắt vít cố định chân cửa tự co vào cánh cửa và sau cùng chụp nắp lại như cũ.

 

 

GALERY