Notice: Undefined property: stdClass::$content in /home/flashvps/soundbox.com.vn/modules/products/controllers/product.php on line 84

Gioăng V cửa cách âm

Gioăng V cửa cách âm

Gioăng cửa cách âm, ngăn khói và côn trùng Remak® Door Seals RDS150 được sản xuất từ ​​nhựa PVC chống cháy và mềm dẻo cùng với 2 cạnh được hoàn thiện với một lớp băng keo tự dính. Để tăng cường khả năng cách âm và ngăn khói, nên sử dụng Gioăng cửa cách âm Remak® Door Seals RDS150 cùng với Chân cửa tự co Remak® Door Bottom và các hệ phụ kiện đồng bộ để bịt ​​kín các khe hở giữa cửa và mặt sàn cũng như khuôn cửa. 

  • Lớp dính3M adhesive
  • GioăngCao su PVC

Dễ dàng và phù hợp với mọi loại cửa


Khác với phần lớn các loại Gioăng (ron) cửa phổ thông trên thị trường cần phải soi một rãnh nhỏ trên khuôn cửa để chèn gioăng - việc này chỉ có thể thực hiện được khi gia công tại xưởng với đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết và cửa chưa được lắp đặt. Thì hệ Gioăng cửa cách âm Remak® Door Seals RDS150 được thiết kế để có thể dễ dàng lắp đật trên bất kỳ hệ cửa nào, từ cửa gỗ cho đến cửa nhựa, cửa thép, cửa mới sản xuất hay cửa cũ sẵn có. 

Với lớp đế dính 3M, bạn đơn giản chỉ cần bóc lớp bảo vệ và dán Gioăng vào cạnh khuôn. Công việc này hoàn toàn không đòi hỏi bất kỳ kỹ thuật nào và bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.

Công nghệ sản xuất độc quyền, với thân gioăng bằng nhựa PCV cứng giúp sản phẩm giữ ổn định bám chắc vào khuôn, còn cánh V bằng nhựa PVC mềm có khả năng đàn hồi tốt cho tuổi thọ lên đến 10.000 lần đóng mở. Chúng tôi bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm như một cam kết về chất lượng vượt trội.

 

 

Giảm ồn và cách âm vượt trội


- Khả năng cách âm và ngăn khói hiệu quả trên các hệ cửa chống cháy và hệ cửa gỗ. 

- Chỉ số giảm tiếng ồn lên đến Rw = 39dB .

- Thích hợp cho cả các hệ cửa mới cũng như cải tạo hệ cửa cũ nhờ đế dính 3M, giúp lắp đặt sản phẩm một cách đơn giản hơn rất nhiều lần so với các hệ gioăng cửa khác.

- Đã được thử nghiệm và xác nhận có khả năng cách âm và ngăn khói tốt hơn 70% so với các hệ gioăng cửa thông thường.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ hiệu quả tốt nhất khi Khoảng cách khe hở giữa cửa và khuôn cửa tối đa đến 5,5mm.

 

Kích thước:

RDS150: 15mm x 15mm x 2.100mm

RDS120: 12mm x 12mm x 2.100mm

 

 

GALERY