Khóa cửa cách âm ADL7158-PL029

Khóa cửa cách âm ADL7158-PL029

Khóa cửa cách âm 1 chiều  Remak® Soundproof Door Lock ADL7158-PL029 là dòng khóa cửa cách âm 1 chiều hoạt động trên cơ chế kéo siết. Khi đóng khóa cửa, tay khóa sẽ tạo một lực kéo cánh cửa ép siết chặt cánh cửa vào khuôn, nén chặt cánh cùng với hệ gioăng cao su cửa để tạo thành một hệ đóng kín khít. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho những phòng chức năng cần có độ kín khít cao như phòng thu âm cá nhân hay cửa kho lạnh v.v..

  • Lớp mạMạ Inox bóng
  • Chất liệuThép

 

Khóa cửa

Khóa cửa cách âm Remak® Acoustic Door Lock ADL6693-DK615 là hệ sản phẩm bao gồm một khóa cửa dạng đòn bẩy và chốt khóa rời. Sản phẩm hoạt động trên cơ chế ép nén tự nhiên khi đóng khóa cửa lại, lực bẩy từ khóa sẽ ép chặt cánh cửa vào gioăng khuôn cửa, bịt kín mọi lỗ rỗng giữa cửa và khuôn ngăn cản âm thanh lọt qua khe cửa.

Sản phẩm được lắp đặt ở trên cánh cửa, chiều hướng về phía người dùng. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt chỉ với các dụng cụ thủ công như tuốc nơ vít.

Khóa cửa cách âm của chúng tôi có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào, từ cánh cửa thép cho tới cửa gỗ. Chúng tôi cung cấp 4 loại khóa cửa cách âm khác nhau tùy theo yêu cầu khả năng cách âm, công năng sử dụng và thẩm mỹ. Hầu hết các loại khóa cửa cách âm này đề có thể lắp đặt dễ dàng và không cần đòi hỏi thiết bị lắp đặt chuyên dụng nào khác.

Khóa cửa cách âm chống ồn Remak® Acoustic Door Lock được mạ Chrome sáng bóng và chống oxy hóa. Sản phẩm thường được sử dụng cùng với gioăng cao su cửa cách âm chân cửa cách âm tự động và ngưỡng cửa cách âm của Remak® như một giải pháp đồng bộ cho cửa cách âm.

 

Đặc tính kỹ thuật


- Mức độ lắp đặt: dễ

- Lực siết cách cửa: trung bìnhnh.

- Giá thành: rẻ

- Tính thẩm mỹ: không cao

 

GALERY