Notice: Undefined property: stdClass::$content in /home/flashvps/soundbox.com.vn/modules/products/controllers/product.php on line 42

Nẹp khuôn cửa cách âm AJS-S13

Nẹp khuôn cửa cách âm AJS-S13

Nẹp khuôn cửa cách âm Remak® Soundproof Jamb Seals AJS-S13 được thiết kế đặc biệt để làm kín khít và tăng cường khả năng cách âm khuôn cửa, với lớp gioăng bằng cao su silicone mềm có khả năng đàn hồi cao dễ dàng điều chỉnh và lấp đầy khoảng rỗng giữa cửa và khuôn. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết các loại cửa phổ thông, từ cửa cũ cải tạo cho đến cửa mới lắp đặt, từ cửa gỗ cho đến cửa thép.

  • GioăngCao su Silicone
  • KhungNhôm hợp kim định hình

Nẹp gioăng khuôn cửa cách âm Remak® Soundprood Jamb Seals AJS-S13 là hệ sản phẩm bao gồm một gioăng cao su silicone đàn hồi được lắp cố định trên khung nhôm hợp kim có nắp đậy PVC kín. Sản phẩm hoạt động trên cơ chế ép nén tự nhiên khi cửa đóng lại, miếng gioăng cao su sẽ được ép chặt vào cánh cửa bịt kín mọi lỗ rỗng giữa cửa và khuôn ngăn cản âm thanh lọt qua khe cửa.

Sản phẩm được lắp đặt ở phía trong khuôn cửa, gioăng cao su hướng về phía cánh cửa đóng. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt chỉ với các dụng cụ thủ công như cưa sắt và tuốc nơ vít.

Nẹp gioăng khuôn cửa cách âm của chúng tôi có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào có kích thước lên chiều cao đến 2.3m mà không phải nối thanh. Chúng tôi cung cấp 3 nẹp gioăng khuôn cửa cách âm khác nhau tùy theo yêu cầu khả năng cách âm và thẩm mỹ. Các loại nẹp khuôn cửa cách âm này đều có thể dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ hệ cửa nào, từ cửa gỗ cho đến cửa thép.

Các nẹp gioăng khuôn cửa cách âm Remak® Soundprood Jamb Seals có mặt phủ mạ anodized chống rỉ và chống oxy hóa.Sản phẩm thường được sử dụng cùng với Khóa cửa cách âm, chân cửa cách âm tự động và ngưỡng cửa cách âm của Remak® như một giải pháp đồng bộ cho cửa cách âm.

 

Thông số kỹ thuật


- Chiều dài: 2.300mm

- Chiều dày: 15mm

- Chiều cao: 34mm

- Khoảng hở đến cánh cửa tối đa: 9mm

 

 

Hệ số cản âm


Hệ số cản âm STC được đo đạc trên hệ cửa gỗ cách âm tiêu chuẩn Remak® Soundproof Door, cấu tạo bao gồm:

- Cánh cửa  cách âm dày 45mm
- Nẹp khuôn cửa Remak® Soundproof Jamb Seals AJS-S13
- Chân cửa cách âm tự động Remak® Hevy Duty Door Bottom ADB-B04.
- Bộ khóa cửa cách âm Remak® Acoustic Door Lock ADL8602-Y30X

 

 

Hướng dẫn lắp đặt


- Đo kích thước các cạnh khuôn cửa và cắt ngắn nẹp khuôn theo kích thước thực tế..

- Tháo nắp đậy PVC, tiến hành lắp đặt nẹp cách âm Remak® Soundproof Jamb Seals AJS-S13 vào khuôn cửa bằng vít.

- Sau khi lắp đặt xong, đóng thử cửa để đảm bảo rằng các khe hở đã được làm kín và cửa đóng dễ dàng

- Lắp lại nắp đậy PVC, bóc bỏ lớp màng nilon bảo vệ.

 

 

GALERY