bg

Movable Silence Booth

Sound Insulation

In our designing process, we fully utilize acoustic simulation software such as INSUL MARSHALL ACOUSTIC to iterate and obtain optimal acoustic performance.

Our booth is consistent with the standard of environmental rating Design value: Rw+Ctr 30 db +5 db and RT0.75 s +0.1 s.

Lighting

Equipped with 4000 K daylight color temperature LED lighting system 150 LX, it would satisfy the needs of normal activities. In the event of additional power requirements, a backup power supply is readily installed inside the booth.

Ventilation

Low noise air ventilation system with maze-like internal layout to ensure necessary air circulation in three minutes, while preserving soundproofing attributes of the booth.

Power

Our booth is equipped with 12 V-USB power supply and power rated for 100-220V/50HZ, complying with common equipment requirements.

 

 

Nội thất tiêu âm

Để chống tiếng vọng bên trong, cabin của chúng tôi được xử lý tiêu âm lên đến 60% diện tích bề mặt bằng vật liệu tiêu âm Acoustic Sonic, với mật độ và chiều dày được tính toán cẩn thận để đạt được tiêu chuẩn vang âm RT0,75 s +0,1 s.

Kính cường lực cách âm

Với nhiều kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kính thông thường không thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi để đạt được hiệu suất giảm tiếng ồn mong muốn. Chúng tôi đã thử nghiệm và chọn sử dụng kính cường lực hai lớp để cho hiệu quả cách âm cao nhất đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp trang nhã và thanh thoát cho sản phẩm.

Mô đun vải nỉ 

Được làm từ cao su butyl không lưu hóa, bề mặt bao phủ bởi sợi PE dệt, lớp vải nỉ có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, dễ làm sạch và dễ bảo trì. Việc lựa chọn vật liệu của chúng tôi kết hợp với tinh chỉnh thiết kế, chúng tôi đã thành công trong việc tìm ra tỷ lệ tốt nhất cho khả năng hấp thụ âm thanh, cách âm chống ồn và chống rung.

Ngoại thất chống xước

Bề mặt của tấm cách âm cabin được phủ bằng PP nanô do Hàn Quốc sản xuất, có khả năng chống xước và mài mòn, chống tia cực tím, chống cháy và chống ẩm cao.

Lỗ cáp bên ngoài

Chúng tôi thiết kế một lỗ cáp ra bên ngoài trong trường hợp cần truyền đường truyền tín hiệu, data hay nguồn e. G để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lỗ có thể được đóng lại kín khít khi không cần thiết để tránh âm thanh lọt ra bên sườn.

Đệm giảm chấn

Hệ thống đỡ phía dưới cabin cách âm của chúng tôi được trang bị khối giảm chấn được thiết kế đặc thù để cung cấp khả năng chống rung và tiếng ồn tốt hơn.

 

Lắp đặt nhanh chóng

 

Triết lý thiết kế của chúng tôi luôn nhấn mạnh vào sự tối giản và cách tiếp cận đơn giản dễ dàng nhất. Do đó, toàn bộ hệ thống cabin của chúng tôi chỉ sử dụng ốc vít để tháo lắp với một cách thức mà bất kỳ ai cũng có thể tự mình làm được.

 

Nhỏ nhưng có võ
một sản phẩm tích hợp đa năng, tinh tế và tiện dụng

 

Văn phòng

Việc bố trí văn phòng ở hầu hết các công ty hiện nay đều được thiết kế với không gian mở. Nó ít bị ràng buộc hơn so với các văn phòng truyền thống. Tuy nhiên, sự riêng tư cá nhân lại bị mất đi trong một văn phòng thiết kế mở.

Ví dụ: cuộc trò chuyện của bạn với khách hàng trên điện thoại có thể dễ dàng bị đồng nghiệp của bạn nghe thấy ngay cả khi họ không có ý định như vậy. Hơn nữa, năng suất của bạn sẽ bị giảm trong môi trường ồn ào như vậy.

Hình ảnh rằng bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình quan trọng cho khách hàng và sếp của mình, đồng thời đồng nghiệp của bạn đang gọi điện bên cạnh kiến bạn mất tập trung.

Cabin cách âm Silence Booth là sản phẩm cung cấp không gian tương đối yên tĩnh trong văn phòng thiết kế mở, dễ dàng lắp ráp và có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong văn phòng. Cabin cách âm Silence Booth có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như các cuộc họp riêng tư và các cuộc gọi điện thoại.

Giáo dục

Giáo dục âm nhạc là một trong những chương trình giảng dạy trong trường học, là nơi nuôi dưỡng phát triển tài năng và đam mê sáng tạo của học sinh, việc tập luyện tại không gian chung có thể gây ảnh hưởng đến sự tập trung và cảm nhận của học sinh.Tuy nhiên, việc thiết lập không gian luyện tập riêng biệt cho từng học sinh là một trở ngại lớn và phát sinh nhiều chi phí. Ngoài ra, các buổi thảo luận hoặc tranh luận nhóm cũng rất cần một không gian riêng biệt,

Cabin cách âm Silence Booth được thiết kế để giải quyết tất cả những vấn đề này,  tạo một không gian mở hiện đại nhưng lại riêng tư, yên tĩnh và thoải mái cho học tập và rèn luyện.

Chức năng

Cabin cách âm Silence Booth là một không gian lý tưởng, nơi mọi người có thể tập trung toàn bộ vào các công việc hàng ngày mà ít bị gián đoạn hơn. 

Cabin cách âm Silence Booth cung cấp một môi trường âm thanh thoải mái và yên tĩnh, giúp bạn tập trung và riêng tư tách biệt khỏi môi trường ồn ào xunh quanh.

Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu, tại công sở nơi moi người cần một không gian để trao đổi hoặc thảo luận nhóm. Hay tại nhà ga, sân bay cần một không gian yên tĩnh để nghe điện thoại hoặc hút thuốc; hoặc tại nhà, nơi con cái bạn cần không gian riêng để tập nhạc mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xunh quanh.

Nhà ở gia đình

Đối với một gia đình có trẻ em, một ngôi nhà mơ ước nên bao gồm một phòng học, một phòng chơi piano, một khu giải trí, một phòng thiền và một phòng tập thể dục, v.v. Ngôi nhà mơ ước đảm bảo cuộc sống tiện nghi với sự riêng tư cho con cái và chính bạn. Tuy nhiên, điều này khá tốn kém và không phải gia đình nào cũng có thể mua được.

Cabin cách âm Silence Booth kết hợp tất cả các chức năng này, cung cấp cho bạn thêm không gian mô-đun ở nhà, hiện thực hóa cuộc sống mơ ước của bạn.

 

4 kiểu dáng kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu

 

Model: S1010
 

Kích thước phủ ngoài:
D936 x W1000 x H2300mm
36.85″ x 39.37″ x 90.55″

Kích thước lọt lòng:
D900 x W840 x H2140mm
35.43″ x 33.07″ x 84.25″

Dung tích:
Phù hợp cho 1 người sử dụng

TÌM HIỂU THÊM

Model: M1215
 

Kích thước phủ ngoài:
D1236 x W1500 x H2300mm
48.66″ x 59.06″ x 90.55″

Kích thước lọt lòng:
D1200 x W1340 x H2140mm
47.24″ x 52.76″ x 84.25″

Dung tích:
Phù hợp cho 2 người sử dụng

TÌM HIỂU THÊM

Model: L2215
 

Kích thước phủ ngoài:
D1536 x W2200 x H2300mm
60.47″ x 86.61″ x 90.55″

Kích thước lọt lòng:
D1500 x W2040 x H2140mm
59.06″ x 80.31″ x 84.25″

Dung tích:
Phù hợp cho 4 người sử dụngn

TÌM HIỂU THÊM

Model: XL2122
 

Kích thước phủ ngoài
D2136 x W2200 x H2300mm
84.09″ x 86.61″ x 90.55″

Kích thước lọt lòng:
D2100 x W2040 x H2140mm
82.68″ x 80.31″ x 84.25″

Dung tích:
Phù hợp cho 6 người sử dụng

TÌM HIỂU THÊM