bg

About us

Xin chào, chúng tôi là Soundbox, Chuyên gia âm thanh. Chúng tôi được biết đến để phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh. Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng.

Our philosophy

Chúng tôi đầu tư lớn vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm để mang lại những giải pháp tốt nhất, chất lượng nhất với giá cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn là người truyền cảm hứng sáng tạo và mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái, tiện nghi, sang trọng.

Our missions

Là một trong những công ty giải pháp âm thanh lớn nhất Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe về một không gian âm thanh thoải mái, sang trọng và bền vững với môi trường nhưng vẫn đồng thời đáp ứng tối đa các giải pháp kiến trúc sáng tạo.

Tiên phong trong giải pháp âm thanh từ Việt Nam

Remak® Soundbox là một phân nhánh của Remak, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm trang âm, tiêu âm, giảm chấn và cách âm. Tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có Viện nghiên cứu, ứng dụng và phát triển vật liệu âm thanh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt hơn nữa, Chúng tôi cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có phòng lab được quản lý bởi các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt với đầy đủ khả năng cấp chứng chỉ, đo test, kiểm nghiệm, đánh giá, thẩm định tính chất vật lý âm học của vật liệu và công trình. 

 

Tái tạo và bền vững với môi trường

Chúng tôi đầu tư nghiên cứu các giải pháp sáng tạo dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, đặt biệt là nguồn nguyên liệu tái tạo. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự phát triển bền vững mới mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng. Có thể kể đến một số sản phẩm độc đáo hiện nay Chúng tôi đang nghiên cứu phát triển như là tấm tiêu âm từ sợi rơm rạ - là phụ phẩm nông nghiệp rất sẵn có ở Việt Nam và thường bị đốt bỏ gây ô nhiễm môi trường.

Điều này được thực hiện nhờ Remak® sở hữu cơ sở nghiên cứu hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm âm thanh, âm vang và phòng cách âm để cho phép các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành thử nghiệm và phân tích liên tục để làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên đặc biệt.