Notice: Undefined property: stdClass::$content in /home/flashvps/soundbox.com.vn/modules/products/controllers/product.php on line 84

Bảng ghim note tiêu âm Acoustic Pinboard

Bảng ghim note tiêu âm Acoustic Pinboard

Với bảng ghim tiêu âm Remak® Acoustic Pinboard bạn có thể tạo nên một không gian nội thất đầy cá tính và tiện dụng cho môi trường giáo dục và công sở. Bảng tiêu âm trang trí dán tường đa năng là một giải pháp tiếp cận linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với bảng ghim tiêu âm Remak® Acoustic pinboard, các mảng tường và vách ngăn của bạn sẽ hấp thụ tiếng ồn tốt hơn, gia tăng hiệu quả  trong môi trường học tập và làm việc.

  • KhungGỗ công nghiệp | Gỗ tự nhiên | Kim loại
  • Bề mặtAcoustic Sonic

REDEFINE YOUR ENVIRONMENT


Remak® Acoustic Pinboard được thiết kế để sử dụng trong văn phòng công sở và môi trường giáo dục, tại những vị trí vách tường có thể treo hoặc dán được. Bảng ghim tiêu âm Remak® Acoustic Pinboard ngoài tác dụng như một bảng ghim note còn có khả năng cung cấp hiệu suất hấp thụ âm cao. Remak® Acoustic Pinboard hoạt động hiệu quả trong lớp học, văn phòng, thư viện...  cũng như nhiều không gian khác.

Remak® Acoustic Pinboard được sản xuất từ tấm tiêu âm Acoustic Sonic dày 9mm với rất nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi thiết kế. Tấm tiêu âm này có độ bền cao, hấp thụ tiếng ồn tuyệt vời và có công năng như những bảng ghim note truyền thống. Remak® Acoustic Pinboard cung cấp một giải pháp âm thanh siêu hạng cho không gian văn phòng cũng như các ứng dụng nội thất khác, có thể dễ dàng phủ lên tường, phù hợp với mọi tông màu nội thất. Bạn có thể dễ dàng biến đổi bất kỳ bề mặt phẳng nào thành một mảng vách tiêu âm hay một bảng ghim note sống động.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 

Snow
“Acoustic Pinboard đã mang lại cho chúng tôi một giải pháp thú vị, vừa truyền tải thông tin đồng thời giúp văn phòng làm việc yên tĩnh và hiệu quả hơn” - Minh Phú, Manager
Snow
“Một sản phẩm độc đáo, đơn giản và dễ sử dụng. Việc lắp đặt chỉ mất chưa đầy 10 phút, chi phí thấp nhưng hiệu quả lại vượt quá mong đợi của tôi" - Bích Nga, khách hàng.
Snow
“Đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại, tạo không gian âm thanh xuất sắc cho môi trường giáo dục, phòng họp, công sở cũng như hội nghị” - Joseph Lewis, Acoustic Engineer.

Hệ số tiêu âm


Cấu trúc vật liệu mở làm giảm phản xạ âm thanh và làm cho Remak® Acoustic Pin Board trở thành một vật liệu hấp thụ âm thanh siêu hạng. Một loại vật liệu làm giảm tiếng ồn và góp phần tạo ra âm thanh yên tĩnh trong các tòa nhà, công sở, văn phòng xí nghiệp và không gian công cộng đồng thời mang lại một vẻ đẹp độc đáo đầy sáng tạo.