Cao su chống ồn và cách âm

Cao su  chống ồn và cách âm

Sản phẩm cao su chống ồn và cách âm Remak® Damper Sound Insulation với thành phần cấu tạo là 1 lớp màng nhôm cán mỏng được cán lên cao su butyl dày 2-3mm, có tác dụng giảm rung và cách âm hiệu quả.  Khả năng tự dính của sản phẩm cho phép bạn dễ dàng dán trực tiếp lên bất kỳ bề mặt nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm có tuổi thọ rất cao cho dù phải làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt, dù là dưới tác động của ánh nắng trực tiếp hay nước mưa.

  • Lớp bảo vệGiấy kraft
  • Bề mặtMàng nhôm Aluminium 100µm
  • LõiCao su butyl
Ứng dụng

Cao su chống ồn và cách âm Remak® Damper Sound Insulation có đặc tính không thấm nước, khả năng cách âm cực tốt dù chỉ ở độ dày rất mỏng, có thể chịu được trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như như nhiệt độ cao, ánh nắng, mưa hay bụi bẩn. Cao su chống ồn và cách âm Remak® Damper Sound Insulation  không thể xuống cấp, có tuổi thọ lâu dài, chống nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi. 

Vị trí lắp đặt

Cao su chống ồn và cách âm Remak® Damper Sound Insulation sử dụng tốt nhất cho bọc cách âm đường ống, chống ồn cho thiết bị máy móc, chống ồn xe hơi, làm lớp lõi giảm chấn cho các tấm Sandwich cách âm, dán trên trần hoặc tường. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng trên cửa ra vào để thay đổi tần số rung của bản lề cho mục đích giảm âm thanh.

Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm là vật liệu tích hợp siêu linh hoạt thích ứng với mọi điều kiện thi công.  Keo tự dính cực mạnh được bố trí trên một hoặc cả hai bề mặt dễ dàng liên kết bám chặt vào các bề mặt của vật liệu nền. Sản phẩm thuận tiện và dễ thi công, có thể cắt bằng dao rọc giấy, kéo và các dụng cụ khác.

Remak® Damper Sound Insulation với 1 lớp màng nhôm có thể được sử dụng làm vật liệu cách âm dán trực tiếp lên đường ống, tấm kim loại. Ngoài ra, sản phẩm với 2 lớp giấy bóc dính cũng có thể sử dụng như 1 lớp đệm liên kết hấp thụ để liên kết giữa vật liệu cách âm mặt ngoài và lớp vật liệu nền..

Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt độ, độ đàn hồi và độ bền kéo. Sản phẩm không phát thải ra phế thải ô nhiễm trong quá trình sản suất và có thể được tái chế, tái sử dụng nhiều lần.

Chống ồn cho xe hơi

Chống ồn cho đường ống thoát

Cách âm trần

Cách âm vách vách tường

Hệ số giảm âm trong không khí

Với tấm composite 2 lớp thạch cao 12mm và lõi cao su chống ồn cách âm Remak® Damper Sound Insulation

GALERY