Gỗ tiêu âm Remak® Wooden Acoustic

Gỗ tiêu âm Remak® Wooden Acoustic

Remak® là nhà cung cấp gỗ tiêu âm đầu tiên và là nhà sản xuất hàng đầu chiếm đến 95% thị phần tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Remak® cũng là đơn vị duy nhất có bộ phận R&D và các phòng thực hành, nghiên cứu, thí nghiệm phát triển sản phẩm. Sản phẩm gỗ tiêu âm mang thương hiệu Remak® Wooden Acousitc đã được tin tưởng và sử dụng trong nhiều công trình lớn của nhà nước, chính phủ, các công trình văn hóa, các công trình lớn trên khắp cả nước. 

  • Chất liệu bề mặtMelamine Laminate Veneer
  • Chất liệu lõiMDF HDF HMR Real wool
  • Chiều dày9 12 15 18 28
REMAK® Wooden Acoustics được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về gỗ tiêu âm nhờ vào ba giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã xây dựng thành công của mình:

CHẤT LƯỢNG
Sản phẩm chất lượng được thiết kế, chế tác với độ chính xác cao và luôn được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất.

 

ĐÁNG TIN CẬY
Thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng bằng cách thực hiện cam kết và đáp ứng mọi vấn đề phát sinh.

ĐỔI MỚI
Cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng các thách thức về kiến trúc âm học hiện tại và tương lai. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trang âm và sản phẩm gỗ tiêu âm nội thất, chúng tôi đã phát triển không ngừng, từ một công ty nhỏ bé trong thị trường ngách vươn lên thành công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực tiêu âm, cách âm. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để duy trì vị trí số 1 về thương hiệu trên thị trường, giữ vững vị thế của người tiên phong, đi trước đón đầu xu thế.
Được thúc đẩy bởi tầm nhìn chiến lược là trở thành một Công ty “xanh & thân thiện môi trường”, Chúng tôi liên tục nâng cao tiêu chuẩn xanh thông qua cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc, quản lý chất thải và cải thiện chuỗi cung ứng.

REMAK® WOODEN ACOUSTIC LINEAR

Gỗ tiêu âm soi rãnh Remak® Linear là sự kết hợp của những rãnh gỗ song song trên bề mặt ván gỗ, kết hợp với lỗ đục phía sau tạo nên sản phẩm với bề ngoài nổi bật và hiệu suất âm học tuyệt vời.

Ứng dụng sản phẩm trên các mảng vách tường, trần tạo nên những đường cắt tuyến tính. Ván gỗ tiêu âm mang lại màu sắc ấm áp tự nhiên, phù hợp để ứng dụng trong các giảng đường, phòng họp, hội trường...

Xem thêm

REMAK® WOODEN ACOUSTIC PERFORATED

Tấm tiêu âm đục lỗ Remak® Perforated là sự kết hợp vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với các lỗ đục được thiết kế chính xác trong các mẫu vân cổ điển. Sản phẩm thích hợp cho cả vách tường và trần, tấm tiêu âm đục lỗ được lắp đặt đơn giản bằng khung kim loại, khung gỗ hoặc các hệ thống treo tùy chỉnh phù hợp với thiết kế.

 

Xem thêm

REMAK® WOODEN ACOUSTIC SLOTTED

Tấm tiêu âm soi rãnh slotled cung cấp giá trị hiệu suất tuyệt vời trong một loạt các thiết kế tiêu chuẩn, mang lại không gian âm thanh trực quan, ấm áp. Các tấm tiêu âm có thể được sản xuất theo kích thước cũng như yêu cầu kỹ thuật đặc biệt của khách hàng để phù hợp với các ứng dụng trần và tường khác nhau.

 

 

Xem thêm

REMAK® WOODEN ACOUSTIC FINELINE SLATS

Fineline Slats là bộ thiết kế tiêu âm nổi bật của Remak® với những thanh gỗ tự nhiên chạy song song mang lại một thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để lắp đặt cho trần nhà, nhưng cũng phù hợp vách tường. Remak® Wooden Acoustic đã phát triển một hệ modul tiên tiến cho phép tùy chọn thiết kế linh hoạt, thi công dễ dàng và hoàn thiện liền mạch; một giải pháp hiện đại, sáng tạo giải quyết triệt để những thách thức về thẩm mỹ cũng như âm học công trình.

 

Xem thêm

 

MÔ HÌNH THIẾT KẾ 3D