Tấm tiêu âm len gỗ WoodWool

Tấm tiêu âm len gỗ WoodWool

Công thức sản xuất tấm tiêu âm Remak® Woodwool đơn giản như chính bản thân sản phẩm mà bạn nhìn thấy. Nó được sản xuất lần đầu tiên trên thế giới từ năm 1935, bằng cách trộn sợi gỗ và xi măng cùng nước chúng tôi tạo ra một sản phẩm kết hợp được đặc tính cứng chắc của xi măng với tính chất tự nhiên của gỗ. Kết quả tạo ra một sản phẩm mới an toàn, bền vững với nhiều tính năng siêu hạng.

  • Bề mặtSơn nước Tự nhiên
  • Cốt tấmSợi gỗ bạch dương + Xi măng

Remak® Woodwool là một vật liệu tái chế thân thiện với môi trường, chứa trong đó là hai trong số những vật liệu xây dựng lâu đời nhất thế giới - Gỗ và Xi măng. Đó là một sự kết hợp rất đơn giản và khéo léo.

Giải pháp tiêu âm từ thiên nhiên

Gỗ


Gỗ sử dụng để sản xuất tấm tiêu âm Remak® Woodwool là gỗ keo và gỗ thông trồng công nghiệp. Gỗ công nghiệp được xem là một nguồn tài nguyên tái tạo vì được trồng nhiều hơn là khai thác. Gỗ cũng là một nguyền tài nguyên CO trung tính, vì nó hấp thụ CO trong quá trình sinh trưởng tương đương với lượng CO phát sinh trong quá trình quản lý, khai thác, vận chuyển. Chúng tôi sử dụng gỗ được chứng nhận, đảm bảo rằng nó được khai thác lâm nghiệp có trách nhiệm.

 

Xi măng


Các tấm tiêu âm len gỗ Remak® Woodwool chỉ được sản xuất từ xi măng Portland Việt Nam, nguyên liệu thô từ đá gốc Việt Nam được khai thác với tác động môi trường tối thiểu. Đá vôi và cát là hai thành phần chính để làm nên xi măng Portland, cả. Cả bột đá vôi và cát đều được khai thác ở Việt Nam dưới sự giám sát về an toàn môi trường.

 

Nước


Cuối cùng, nước - một chất lỏng cần thiết cho mọi sự sống cơ bản nhất,bao gồm hydro và oxy được thêm vào hỗn hợp.

 

 

Sáu lý do để bạn lựa chọn Remak® Woodwool

1. Hiệu quả tiêu âm tuyệt vời

Sự kết hợp giữa gỗ và xi măng tạo cho các tấm Remak® Woodwool có một cấu trúc bề mặt độc đáo giúp hấp thụ âm thanh và giảm thời gian vang âm trong phòng.

2. Cải thiện chất lượng không khí 

Tấm Remak® Woodwool là vật liệu tự nhiên, thoáng khí có thể hấp thụ và giải phóng độ ẩm. Do có nguồn gốc chất liệu tự nhiên nên sản phẩm cũng không gây kích ứng da.

3. Cân bằng sinh thái

Các tấm tiêu âm Remak® Woodwool  được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên được khai thác với tác động môi trường tối thiểu và có thể phân hủy về tự nhiên dưới dạng phân bón.

4. Chống cháy hiệu quả

Các sợi gỗ trong tấm Remak® Woodwool được bao bọc bởi lớp xi măng mịn và do đó, sản phẩm có tính chống cháy tốt.

5. Vững chắc và bền bỉ

Remak® Woodwool là sự kết hợp đặc tính rắn chắc tự nhiên của xi măng với tính đàn hồi của gỗ. Nó bền và chắc chắn ngay cả khi chịu tác động của độ ẩm hoặc va chạm. 

6. Giải pháp thiết kế linh hoạt

Cấu trúc bề mặt đặc trưng mang lại cho tấm tiêu âm Remak® Woodwool vẻ đẹp độc đáo. Thiết bị âm thanh và ánh sáng cũng có thể kết hợp lắp đặt một cách dễ dàng và đồng bộ.


 

Môi trường là trọng tâm xuyên suốt toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Nguyên liệu

Tấm tiêu âm sợi len gỗ xi măng Remak® Woodwool được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên: gỗ và xi măng. Chúng tôi sử dụng gỗ keo và thông được trồng ở Việt Nam, đó là nguồn gỗ công nghiệp được quản lý vài khai thác bền vững.

Các tấm Remak® Wooldwool chỉ sử dụng xi măng Portland từ Việt Nam, với nguồn nguyên liệu đá vôi được khai thác với tác động môi trường tối thiểu. Cả đá vôi và cát là hai nguyên liệu chính để sản xuất xi măng Portland đều được khai thác tại Việt Nam.

Vận chuyển

Các tấm Remak® Wooldwool sử dụng nguyên liệu địa phương - với cây keo và xi măng Việt Nam và do đó tác động đến môi trường từ giao thông vận tải là rất nhỏ. Chúng tôi có một mạng lưới phân phối rộng khắp và do vậy việc vận vận chuyển đến người dùng cuối cũng được tối ưu hóa.

Sản xuất

Chúng tôi xây dựng nhà máy sản xuất tấm tiêu âm sợi len gỗ xi măng Remak® Woodwool ở Hòa Bình, nơi có nguồn nguyên liệu gỗ keo trồng công nghiệp và mỏ đá vôi tự nhiên. Quá trình sản xuất hiện đại và khép kín hoàn toàn giúp chúng tôi kiểm soát được lượng nước thải tối thiểu.

Sử dụng

Các tấm Remak® Woodwool không chứa chất gây độc hại hay chất gây dị ứng và đạt tiêu chuẩn sử dụng trong nhà. Tấm tiêu âm len gỗ Remak® Woodwool cũng được công nhận là một sản phẩm không gây dị ứng.

Tái chế

Gỗ và xi măng là hai vật liệu phân hủy sinh học. Tấm tiêu âm Remak® Woodwool có thể được ủ làm phân bón giúp cân bằng dinh dưỡng cho đất. Xi măng trong các tấm Remak® Woodwool giúp tăng lượng oxy trong quá trình ủ trong khi gỗ đóng vai trò như một vật chất hữu cơ vào phân trộn.

 

Khả năng hấp thụ âm tuyệt vời

Cấu trúc vật liệu mở làm giảm phản xạ âm thanh và làm cho Remak® WoodWool trở thành một vật liệu hấp thụ âm thanh tốt. Một loại vật liệu làm giảm tiếng ồn và góp phần tạo ra âm thanh yên tĩnh trong các tòa nhà, công sở, văn phòng xí nghiệp và không gian công cộng.

 

 

 

Remak® Acoustic WoodWool Tiles models

Remak® Woodwool

Wool Tiles

Pixel

Triangle

Square

Rectangle

 

Parallel

Plank

Hexagon

Circle

 

 

Remak® Acoustic WoodWool Arts models

Remak® Woodwool

Wool Arts

Stripes

Quilted

Lines

Diagonal

 

Curve

Check

Arch

 

 

 

 

Remak® Acoustic WoodWool Design models

Remak® Woodwool

Design

Line

Line design

Tile line

Dots

 

Curves

Puzzle

Rhomb

Tiles

 

 

Thiết kế cạnh viền

K0

K5

K11

K0N

K5N

K11N

K0FS

K5F

K5FU

K5FN

K5FS

K0U