Tranh tiêu âm nghệ thuật Acoustic Wall Art

Tranh tiêu âm nghệ thuật Acoustic Wall Art

Tấm tiêu âm tranh tường nghệ thuật Remak® Acoustic Wallart được phát triển từ tấm Remak® Acoustic Sonic với các hình in thẩm mỹ. Các tấm tiêu âm tranh tường nghệ thuật của chúng tôi không chỉ nâng cao thẩm mỹ cho không gian của bạn mà còn cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách hấp thụ âm vang trong phòng.

  • Bề mặtAcoustic Sonic in màu UV
  • LõiBông Remak® Acousti Guard
  • KhungGỗ công nghiệp | Gỗ tự nhiên | Kim loại

Tiếng ồn đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá đẳng cấp của không gian. Chúng ta đều thấy rằng một không gian ồn ào không thể là một không gian cao cấp. Nếu khách hàng của bạn cảm thấy căng thẳng khi cố gắng lắng nghe trong cuộc trò chuyện, hoặc nếu nhân viên của bạn phải hét lên vào điện thoại, điều đó thật sự kinh khủng. Hay bạn đã bao giờ ngồi ngồi đối diện với ai đó trong nhà hàng và hầu như bạn không thể nghe thấy họ nói vì xung quanh rất ồn ào? Tất cả chúng ta đều đã trải qua tình huống như vậy. Tại những không gian mà âm thanh, giọng nói rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong công năng và mục đích sử dụng như Nhà thờ, Hội trường, Giảng đường, Văn phòng hay nhà hàng thì tiếng ồn thực sự là một cản trở. Chúng tôi hiểu rằng không phải mọi không gian đều được thiết kế tính toán âm học có chủ đích, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh một cách dễ dàng, sang trọng và tiết kiệm.

 

NOISE CONTROL GETS A MAKEOVER

Chúng tôi hiểu rằng, không chỉ âm thanh quan trọng mà tính thẩm mỹ cũng quan trọng không kém trong không gian nội thất cao cấp. Chính trải nghiệm hoàn hảo cả về thị giác lẫn thính giác góp phần tạo nên sự hài lòng của khách hàng. Và đó chính là lý do Remak® phát triển giải pháp mới với tấm tiêu âm nghệ thuật Remak® Acoustic Wallart. Những tấm tiêu âm nghệ thuật này được các nhà thiết kế, kiến trúc sư, chủ đầu tư sử dụng để kiểm soát tiếng ồn và hấp thụ âm thanh cho những không gian đòi hỏi về công năng và tính thẩm mỹ cao như Nhà hàng, Văn phòng, Trường học, Giảng đường, Nhà thờ v.v.. Sự hoàn hảo của cả thiết kế lẫn khả năng hấp thụ âm thanh làm cho các tấm tiêu âm nghệ thuật này trở thành một lựa chọn tốt nhất cho các giải pháp xử lý âm học.

 

DESIGN BY YOURSELF WITH LOVE

Bạn có thể tự thiết kế bức tranh của riêng mình, từ lựa chọn ảnh in cho đến kích thước, chất liệu khung. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Hệ số tiêu âm


Cấu trúc vật liệu mở làm giảm phản xạ âm thanh và làm cho Remak® Acoustic Wall Art trở thành một vật liệu hấp thụ âm thanh siêu hạng. Một loại vật liệu làm giảm tiếng ồn và góp phần tạo ra âm thanh yên tĩnh trong các tòa nhà, công sở, văn phòng xí nghiệp và không gian công cộng đồng thời mang lại một vẻ đẹp độc đáo đầy sáng tạo.