Tiêu âm len gỗ Woodwool Design

Tiêu âm len gỗ Woodwool Design

Remak® Acoustic Woodwool Design là một series các giải pháp thiết kế mới trên nền tảng tấm tiêu âm len gỗ Remak® Acoustic  Woodwool. Với một loạt các mẫu thiết kế này, bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và các giải pháp thiết kế linh hoạt. Có 9 sự lựa chọn thay thế nhưng với vô số cách để kết hợp chúng với nhau để tạo ra sự khác biệt độc đáo cho dự án của bạn. 

  • LõiSợi gỗ
  • Bề mặtSơn nước | Thô

Các giải pháp thiết kế của Remak® Acoustic Woodwool Design cho phép bạn kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, môi trường, cá tính. Bạn có thể tạo ra các mẫu với nhịp điệu riêng của mình - và thay đổi, chia tỷ lệ các giải pháp thiết kế khác nhau để tạo ra sự hài hòa, gắn kết trên trần và tường. Trên tất cả, sản phẩm không chỉ là tấm vật liệu, mà là bề mặt, là cảm xúc..

Một series các giải pháp thiết kế mới này đánh dấu một chương mới trong lịch sử của Remak® Acoustic. Chúng tôi đã bắt đầu từ năm 2010 với các tấm tiêu âm, và đã phát triển các giải pháp trang âm cho kiến trúc hiện đại trong những năm gần đây. Trên quãng đường phát triển của mình, chúng tôi đã thêm nhiều thiết kế thú vị. Chúng tôi đã đưa các giải pháp thiết kế của mình lên một tầm cao mới - phù hợp với sản xuất hàng loạt, công nghệ hiện đại và giá thành cạnh tranh.

Remak® Woodwool line

Remak® Woodwool line tạo nên một bề mặt sang trọng, thanh lịch không vết ghép, đồng điệu với hệ trần gỗ dạng thanh. Tấm tiêu âm Remak® Woodwool line có các rãnh soi dọc chạy dài trên bề mặt tấm, mỗi tấm có mười rãnh dọc cách đều nhau.

Remak® Woodwool line design

Remak® Woodwool line design với các đường rãnh phay chạy dọc trên bề mặt, và các cạnh chồng lên nhau. Khi bạn ghép hai tấm lại với nhau, các cạnh ghép chồng sẽ tạo nên đường rãnh liền mạch không mối nối. Bạn sẽ cảm nhận cả một mảng lớn với đường rãnh sẻ chạy dài và rất khó phát hiện mối nối tấm.

Có bốn biến thể mẫu thiết kế khác nhau có thể kết hợp tự do. Bạn có thể lựa chọn các khoảng bằng nhau hoặc khác nhau giữa các rãnh để tạo ra giai điệu của của riêng cá nhân. 

Remak ® Woodwool tilt line

Giải pháp này có thể phối ghép tạo nên nhiều kiểu bề mặt họa tiết khác nhau. Mỗi tấm tiêu âm có sáu rãnh soi, và biên ngoài tấm là nửa rãnh soi chay bao quanh. Những đường biên ngoài này khi ghép tấm sẽ tạo nên những đường soi rãnh chạy thẳng kết hợp với những rãnh soi nghiêng góc để hình thành họa tiết trang âm độc đáo.

Remak ® Woodwool puzzle

Giải pháp này cho phép bạn có thể tạo ra các bề mặt với họa tiết lặp đi lặp lại hoặc ngẫu nhiên. Remak® Woodwool puzzle được tạo thành từ tấm vuông với 4 góc bằng nhau. Ba trong bốn góc đó có các đường soi chéo, dọc hoặc cắt ngang.

Bạn có thể tiếp tục mẫu hình từ tấm này sang tấm khác, hoặc có thể thay đổi mẫu hình bằng cách xoay tấm một góc 90º, 180º hay 270º. Cách sắp đặt hoàn toàn tùy thuộc vào bạn mà các miếng ghép “puzzle” được hình thành.

Remak ® Woodwool dots

Nếu bạn muốn có một bề mặt gắn kết bởi mô hình động gồm những đường tròn, thì Remak® Woodwool dots là một sự lựa chọn. Trên bề mặt mỗi tầm gồm 66 đường tròn lõm, với kích thước đường kính khác nhau từ 20mm cho đến 60mm.

Kích thước của các đường tròn lõm tăng và giảm theo mỗi hàng, và các mẫu hình này phản ảnh sự liên tiếp đồng bộ lên toàn bộ bề mặt vách khi các tấm được lắp đặt và liên kết so le với nhau.

Remak ® Woodwool curves

Tấm tiêu âm sóng Remak® Woodwool curves được thiết kế với những đường soi lượn sóng trang nhã. Mỗi tấm có bốn đường soi hẹp và một một đường soi cắt rộng ở giữa tấm.

Các tấm tiêu âm Remak® Woodwool khi ghép nối tạo nên một bề mặt sóng liền mạch, với các đường cong dài, mềm mại lặp đi lặp lại. Tất cả các rãnh soi đều khớp với nhau ở cạnh ngắn của tấm, vì vậy khi lắp đặt bạn có thể xoay tấm một góc 180º mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Remak ® Woodwool tiles

Thiết kế của tấm tiêu âm Remak® Woodwool tiles là sự kết hợp của những mảng khối chữ nhật với kích thước khác nhau được những đường rãnh soi song song chạy trên bề mặt tấm tiêu âm.

Có năm biến thể mẫu thiết kế khác nhau có thể kết hợp tự do, các tấm có thể xoay 90º để tạo nên các đường nét đứt và bề mặt thiết kế đa dạng hơn. Các cạnh rìa ngoài của tấm được phay 1/2 rãnh để khi ghép hai tấm lại với nhau sẽ tạo nên một rãnh phụ mới.

Remak ® Woodwool rhomb

Tạo ra bề mặt với mô hình ba chiều bằng cách kết hợp các tấm hình tiêu âm hình thoi. Tại các cạnh của mỗi tấm hình thoi đều được soi 1/2 rãnh để khi ghép lại tạo nên một rãnh hoàn chỉnh. Nếu kết hợp ba tấm lại sẽ tạo nên một hình lục giác đều.

Nếu bạn lựa chọn biến thể soi rãnh của Remak® Woodwool rhomb, thì mỗi tấm sẽ có bốn đường rãnh phay với chiều rộng gấp hai lần rãnh phay ở cạnh. Bạn có thể kết hợp các hình thoi như trong mẫu, hoặc biến thể tùy theo ý muốn để tạo nên thiết kế của riêng bạn.

Remak ® Woodwool rhomb mini

Giống như mẫu Remak® Woodwool rhomb, phiên bản mini này có thể sử dụng để tạo ra mô hình 3 chiều. Giải pháp sử dụng gồm các tấm tiêu âm len gỗ hình lục giác có kích thước bằng một nửa hình lục giác hình thành bởi ba tấm hình thoi Remak® Woodwool rhomb cổ điển. Ba hình thoi trên tấm được giới hạn bởi các rãnh phay.

Nếu bạn chọn mẫu biến thể Remak® Woodwool rhomb hatch mini, mỗi mẫu hình thoi sẽ gồm 4 rãnh phay 12 rãnh phay cho mỗ tẫm. Các tấm sẽ có các rãnh cắt tại tất cả các cạnh, và bằng cách xoay các tấm bạn có thể tạo thay đổi mẫu hình để tạo hiệu ứng ba chiều một cách rõ nét hơn.